AnonyTrick là Website tổng hợp và chia sẻ các thủ thuật, phần mềm, bản ghost windows chất lượng.

Những Cập Nhật Trên AutoCad 2020 – Liệu Có Đáng Để Nâng Cấp

0 23

- Quảng cáo là nguồn thu giúp AnonyTrick tồn tại, cảm ơn bạn đã ủng hộ -

Autocad 2020 là phần mềm đồ họa kỹ thuật hãng Autodesk. Là công cụ không thể thiếu đối với phần lớn các kỹ sư. Đặc biệt là các kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật. Cùng tìm hiểu AutoCAD 2020 có gì mới.

Hiện nay Autocad 2020 mang lại nhiều trải nghiệm và công cụ mới cho người dùng. Giúp người dùng xử lý nhanh công việc trong thời gian ngắn hơn.

Chắc bạn cũng đang thắc mắc AutoCAD 2020 có gì mới đúng không nào. Dưới đây là những tính năng nâng cấp trong phiên bản AutoCAD 2020.

Các bài viết liên quan
Nếu bạn muốn cài đặt AutoCAD 2020 hãy đọc bài viết này.
AutoCAD 2020 có gì mới

Màu chủ đề bắt mắt hơn

AutoCAD 2020 và những sản phẩm trong bộ AutoCAD Including Specialize Toolset 2020 được làm mới lại giao diện. Với chủ đề tối, có giao diện màu xanh đậm hiện đại và dễ nhìn hơn.

Giao diện mới được thiết kế để tăng độ tương phản trong lúc sử dụng. Kết hợp thêm bộ icon được thiết kế sắc nét hơn.

Cải thiện hiệu suất đẩy nhanh tốc độ công việc

Nhiệm vụ của AutoCAD là tiếp tục trở thành công cụ hiệu suất cao, độ trung thực cao, mạnh mẽ mà bạn tin tưởng.
Với AutoCAD 2020, hiệu suất làm việc sẽ tăng lên đáng kể:

 • Thời gian cài đặt nhanh hơn 50%.
 • Thời gian để lưu lại bản vẽ được cải tiến đáng kể, với Autocad 2020 bạn chỉ mất trung bình từ 0.5 đến 1 giây để lưu bản vẽ. Chỉ với cải tiến này thôi bạn cũng đã tiết kiệm hàng giờ mỗi năm làm việc.
 • Với tính toán của Autodesk. Chỉ trong một năm tất cả người dùng Autocad sẽ tiết kiệm được 80 năm làm việc chung.

Measure Geometry Option – Quick Measure

Hiển thị nhanh các phép đo trong nháy mắt

Trong AutoCAD 2020, thao tác đo khoảng cánh sẽ nhanh hơn bao giờ hết với công cụ Quick Measure. Đo các bản vẽ 2D giờ đây trở nên đơn giản hơn chỉ bằng các thao tác di chuột.

Kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị khi bạn di chuyển chuột qua lại giữa các đối tượng.

Chèn Blocks hiệu quả hơn với Blocks Palette

Những Blocks Palette mới giúp dễ dàng chèn Blocks với cái nhìn trực quan và khả năng lọc chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ cần kéo và thả các Block vào bản vẽ từ các tab: Current DrawingRecent hoặc từ các bản vẽ khác.

Palette còn tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn Multiple Blocks – bao gồm cả việc thêm các tùy chọn lặp lại vị trí để lưu các bước.

Purge Redesign

Dễ dàng làm sạch bản vẽ với lệnh Purge được thiết kế lại với autocad 2020

Lệnh Purge đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn. Loại bỏ nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc với lựa chọn dễ dàng và mục xem trước trực quan – rất chi tiết.Kiểm tra items không thể Purge với phần lý do, để hiểu tại sao items đó không thể Purge.

Chọn hộp thoại “Name Itiems Not Used” để việc Purging tốt hơn.

Cải tiến tính năng DWG Compare

Tính năng So sánh bản vẽ trong một cửa sổ được cải tiến.

Được yêu thích từ bản phát hành 2019, tính năng DWG Compare đã được nâng cao dựa trên phản hồi của khách hàng.

Bây giờ bạn có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại của mình và nhập các thay đổi mong muốn vào bản vẽ trong thời gian thực. Nhập các thay đổi mong muốn trong thời gian thực. Bật và tắt tính năng so sánh bản vẽ với công cụ so sánh DWG mới.

AutoCAD là đối tác với Microsotf và Box

AutoCAD đang hợp tác với Microsotf và Box. Vì vậy nếu bạn đang lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft hoặc Box. Bạn sẽ có các luồng công việc (Streamlines workflow) và có thể tận dụng quyền truy cập bất kỳ lúc nào vào bất kỳ tệp DWG nào với Autocad.

Tăng năng suất với Microsoft và Box tích hợp cho Autocad

Việc hợp tác với Microsoft và Box mở đường cho trình làm việc trơn tru và hiệu quả để đạt năng suất cao hơn. Công việc của bạn có thể được thực hiện trực tuyến trong Autocad. Được lưu trữ trực tuyến trên đám mây.

Giờ đây bạn có thể nhanh chóng mở bất kỳ tệp DWG nào được lưu trữ trên Microsoft hoặc Box bằng ứng dụng web Autocad chỉ bằng cách nhấn nút. Ứng dụng web autocad chạy trong trình duyệt web trên hầu hết mọi máy tính. Do đó bạn không cần cài đặt autocad trên máy tính để có thể mở, xem lại và chỉnh sửa bản vẽ của mình.

Save to Web & Mobile

 • Lưu bản vẽ và XREFS từ máy tính vào Web và mobile, cho phép bạn truy cập bản vẽ cập nhập mới nhất trong AutoCAD trên máy tính, web và mobile. Chuyển đổi một cách dễ dàng bản thảo từ trên máy tính lên di động của bạn để tiếp tục công  việc khi di chuyển.
 • Xem và chỉnh sửa file DWG được lưu trữ trên điện toán đám mây một cách trực tiếp với AutoCAD gần như trên bất kì thiết bị nào mà hỗ trợ bởi các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hàng đầu như Microsoft OneDrive, Box và Dropbox
 • AutoCAD đang hợp tác với Microsoft và Box, vì vậy cho đến hôm nay, nếu bạn đang lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box, bạn sẽ có các luồng công việc hợp lý và có thể tận dụng quyền truy cập bất kỳ lúc nào vào bất kỳ tệp DWG nào với AutoCAD.

Người dùng AutoCAD hay bộ Autodesk AEC Collection và PDMC Collection đã có thể tải về bộ cài AutoCAD 2020 trong tài khoản Autodesk Account của mình.

Tải xuống autocad 2020 ngay hôm nay

Bạn đã sẵn sàng khám phá những tính năng mới thú vị trên chưa? Vậy AutoCAD 2020 có gì mới để bạn nâng cấp. Các cải tiến được đề cập trên có sẵn với Autocad 2020 mà còn với bản Autocad LT 2020.

Hãy truy cập vào tài khoản Autodesk của bạn và tải xuống bản phát hành mới nhất ngay hôm nay. Hoặc hãy tải xuống bản dùng thử miến phí 30 ngày của Autocad 2020 hoặc Autocad LT 2020 .

Bài viết liên quan
Bình luận

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist AnonyTrick on AdBlocker?

 1. 1 Click icon Adblock Plus phía góc trên bên phải trình duyệt
 2. 2 Click icon bánh răng
 3. 3 Chọn tab Whitelisted websites
 4. 4 Nhập anonytrick.com và click Add website
 5. 5 Refresh lại trang