AnonyTrick là Website tổng hợp và chia sẻ các thủ thuật, phần mềm, bản ghost windows chất lượng.

Đăng ký Gmail mới, Hướng Dẫn Đăng Ký Email Trên Google Mới Nhất 2018

0 3

- Quảng cáo là nguồn thu giúp AnonyTrick tồn tại, cảm ơn bạn đã ủng hộ -

Bạn chưa biết cách đăng ký Gmail mới? Về cơ bản cách tạo tài khoản Gmail 2018 không có nhiều thay đổi so với trước đây. Tuy nhiên hiện nay giao diện google đã có sự thay đổi nên hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Gmail mới nhất 2018 nhé.

Như các bạn đã biết thì hiện nay Thư điện tử đang dần thay thế thư viết tay và các dịch vụ email cũng không ngừng phát triển. Và tất nhiên khi sử dụng thư điện tử việc gửi thư của bạn sẽ nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn, và quan trọng nhất là không phải lưu trữ bất cứ thứ gì cả (Chỉ cần nhớ cái User với Password là xong). Ấy thế mà đến bây giờ vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa biết đến hay biết mà không sử dụng các dịch vụ email. Có thể vì các dịch vụ email đó tính phí quá cao. Cùng theo dõi bài hướng dẫn đăng ký email trên Google – dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay của Google này nhé.

Mới đây gã khổng lồ Google đã có một cập nhật lớn cho đứa con cưng Gmail của mình. Trong bản cập nhật lần này Gmail được khoác lên mình một giao diện hoàn toàn mới và kèm theo đó là những nâng cấp về tính năng và bảo mật tốt hơn. Nếu bạn vẫn đang sử dụng giao diện Gmail cũ thì hãy cập nhật giao diện mới ngay bây giờ để tạn dụng tối đa khả năng của nó nhé. Và tất nhiên nếu bạn chưa sở hữu cho mình một tài khoản Gmail hay tài khoản Google thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để đăng ký Gmail mới ngay nhé.

Các bài viết liên quan

Cách đăng ký Gmail mới nhất 2018

Các bạn có thể đăng ký Email trên Google miễn phí qua một số bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY để tiến hành đăng ký một Email trên Google nhé.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào Form như hình.

 • Name: Bao gồm tên (First) và Họ (Last) của bạn.
 • Choose your username: Điền tên tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo. (Nhập tên tài khoản chưa có ai dùng mới được chấp nhận, nếu tên đã có Gmail sẽ thông báo ngay cho bạn biết)
 • Create a password: Tạo mật khẩu cho tài khoản gmail của bạn.
 • Confirm your password: Xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ở trên (yêu cầu mật khẩu này phải trùng khớp với mật khẩu ở mục Create a password)
 • Birthday: Nhập chính xác ngày tháng năm sinh, nếu năm sinh nhỏ hơn 16 tuổi thì bạn phải có bảo hộ từ gia đình mới sử dụng được.
 • Gender: Lựa chọn giới tính của bản thân.
 • Mobile phone: Nhập số điện thoại của bạn vào, mục đích để kích hoạt sử dụng gmail. Nếu không nhập số điện thoại hoặc số điện thoại đã sử dụng quá nhiều lần thì bạn không thể tạo gmail
 • Your current email address: Nhập địa chỉ Email hiện tại của bạn (có thể điền hoặc không).
 • Location: Quốc gia bạn đang sinh sống.

Click Next Step (bước tiếp theo) để tiếp tục.

Lưu ý: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt trước mật khẩu (password) cho tài khoản Gmail của mình, tránh việc bạn lập Gmail xong lại quên mất mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu thì vẫn có thể lấy lại mật khẩu gmail một cách dễ dàng.

Sau đó một bảng thỏa thuận người dùng của gmail hiện lên, bạn kéo chuột đọc hết và lựa chọn I Agree (Tôi đồng ý).

Tiếp theo Gmail sẽ bắt bạn xác minh số điện thoại một lần nữa, có thể xác minh qua tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại tự động

Sau khi đã nhận được code bằng một trong hai cách trên, hãy nhập chúng vào để hoàn tất việc đăng ký.

Bước 3: Vậy là bạn đã đăng ký Gmail mới thành công, click Continue to Gmail (tiếp tục đến Gmail) để đăng nhập vào Gmail bạn vừa tạo.

Nếu đọc đến đây tức là bạn đã đăng ký tài khoản Gmail thành công rồi đó. Để đăng ký được một tài khoản Gmail thật quá dễ phải không nào. Đây chính là thành quả.

Chúc các bạn thành công!!!

Bài viết liên quan
Bình luận

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist AnonyTrick on AdBlocker?

 1. 1 Click icon Adblock Plus phía góc trên bên phải trình duyệt
 2. 2 Click icon bánh răng
 3. 3 Chọn tab Whitelisted websites
 4. 4 Nhập anonytrick.com và click Add website
 5. 5 Refresh lại trang