AnonyTrick là Website tổng hợp và chia sẻ các thủ thuật, phần mềm, bản ghost windows chất lượng.

[HOT] Siemens NX Vừa Phát Hành Bản NX 2019 Mới Nhất Với Cái Tên NX 1847 ?

0 34

- Quảng cáo là nguồn thu giúp AnonyTrick tồn tại, cảm ơn bạn đã ủng hộ -

Với tất cả các bản phát hành chính thức từ NX1 đến NX12 (Hiện tại), Siemens đã tuyên bố trong năm nay rằng sẽ có phiên bản phát hành liên tục từ bản phát hành NX lớn sắp tới vào tháng 1 năm 2019.

Họ đã thông báo công khai vào tháng Tư năm 18. NX sẽ là nhà cung cấp đầu tiên trong số đó là danh mục CAD / CAM / CAE để phân phối sản phẩm bằng phương pháp ‘Phát hành liên tục’.

Ngoài ra còn có các câu hỏi thường gặp, được xuất bản trên trang web cộng đồng của họ để trả lời hầu hết các câu hỏi về việc phát hành liên tục là gì, khách hàng sẽ nhận được lợi ích như thế nào dựa trên chiến lược phát hành liên tục này.

Các bài viết liên quan

Theo thông tin được đề cập trên trang web cộng đồng của họ, sẽ có các Cập nhật chức năng, các cải tiến,cứ sau 6 tháng và cũng có các cập nhật hàng tháng . 

Sẽ có cung cấp các gói cài đặt như trước đây để cài đặt ngoại tuyến cùng với lựa chọn cập nhật NX tự động để có thể bật hoặc tắt cập nhật tự động thông qua một số cài đặt.

Cũng sẽ có một số cơ chế thông báo để có thể biết các bản cập nhật có sẵn với tùy chọn hoặc điều khoản để tải xuống và cài đặt nó.

Tại Sao Tên Phần Mềm Là NX 1847 / NX 13?

Với bản phát hành sản xuất hiện tại trên thị trường với tên là NX 12, với bản phát hành cập nhật NX 12.01 và NX 12.0.2, họ đã nói rõ vàotháng 11 năm 2017 ngay cả trước khi thông báo phát hành liên tục rằng bản phát hành chính tiếp theo (sau NX 12) sẽ không được gọi là NX 13

Có suy đoán về việc CR tiếp theo (phát hành liên tục) sẽ có tên là NX 1847 .

Tại sao là NX 1847? 
Siemens được thành lập vào năm 1847 . Bạn có thể tìm thấy một số thảo luận thú vị và ý kiến ​​về nó trong bài viết tên phát hành chính ở trên.

Chúng ta đều biết rằng phiên bản chính hoặc số phiên bản được hiển thị trong thanh tiêu đề của cửa sổ NX.

NX 12 full crack
Download NX 12 Full Crack
 
  Có một bài báo được xuất bản gần đây ( Một cách tiếp cận NX mới ) bao gồm một video. Trong video này, họ đã hiển thị chế độ xem phát hành NX tiếp theo, trong đó hiển thị rõ ràng Siemens NX NX trong thanh tiêu đề của cửa sổ NX. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy giao diện mới của các biểu tượng khi so sánh nó với NX12. 

Hôm nay chúng tôi xác định bản phát hành chính là NX 12 với các chi tiết khác như bản phát hành bảo trì, gói bảo trì, v.v. như  NX 12.0.2 MP01 . Với việc phát hành liên tục, nó sẽ chỉ là phiên bản của Siemens Siemens NX hoặc NX và bất kỳ số nào sẽ có như Dòng 1847 vào tháng 1 năm 2019 và Hồi 1872 vào giữa năm 2019, chúng sẽ chỉ là các chỉ số phát hành được sử dụng để liên lạc và cho IR / Mục đích PR / ER. Cuối cùng, có thể cho những thứ khác theo thời gian.

Bài viết được dịch lại từ nguồn: https://www.mcadwiki.com/siemens-nx-continuous-release-nx-1847-or-nx-13/

Bài viết liên quan
Bình luận

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist AnonyTrick on AdBlocker?

  1. 1 Click icon Adblock Plus phía góc trên bên phải trình duyệt
  2. 2 Click icon bánh răng
  3. 3 Chọn tab Whitelisted websites
  4. 4 Nhập anonytrick.com và click Add website
  5. 5 Refresh lại trang