AnonyTrick là Website tổng hợp và chia sẻ các thủ thuật, phần mềm, bản ghost windows chất lượng.

Siemens NX 10 + Hướng Dẫn Cài đặt chi tiết

0 966

- Quảng cáo là nguồn thu giúp AnonyTrick tồn tại, cảm ơn bạn đã ủng hộ -

Xin chào các bạn, hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn bài viết Hướng dẫn cài đặt NX 10, một phần mềm thiết kế đồ họa nữa của Siemens.

Nói qua về Siemens NX 10 thì nó là giải pháp tổng thể CAD/CAM/CAE linh hoạt, tối ưu và có tính đồng bộ cao.

Giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn. Vì vậy việc tự cài đặt Siemens NX 10 là hoàn toàn cần thiết.

Các bài viết liên quan

Ngoài ra còn còn nhiều phần mềm có chức năng tương tự khác như AutoCad hỗ trợ việc thiết kế 2D, 3D. SolidWorks hỗ trợ xây dựng mô hình 3D kèm theo các chức năng mô phỏng mạnh mẽ. Đây đều là những phần mềm ó chức năng tương tự NX của Siemens

NX 10 Full

Hướng Dẫn Cài Đặt NX 10 bằng video

Trước khi tiến hành cài đặt NX 10 thì bạn phải cài đặt JAVA 8 trước nhé, vì NX cần có java mới hoạt động được. Đây là video hướng đẫn cài đặt NX trên win 10.

Download Siemens NX 10

DownloadPass: anonytrick.comloading

Tải NX 10 64Bit

Vui lòng chờ trong giây Fshare | Veryfiles

File Cr@ck NX 10

Vui lòng chờ trong giây Fshare | Veryfiles

loading

Tổng hợp các phiên bản NX tại đây.

Tổng Kết

Trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download và hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm NX 10 chi tiết rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt mà xảy ra lỗi thì các bạn có thể liên hệ với mình để nhận hỗ trợ nhé.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi AnonyTrick Team.  Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả. Và đừng quyên để lại Đánh Giá, LIKE, SHARE, +1 cho bài viết nhé.

Bài viết liên quan
Bình luận

Your email address will not be published.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy